Nước chấm, nước sốt
-
Cách làm nước chấm bánh xèo bằng đậu phộng ăn là mê – Digifood
Chiếc bánh xèo giòn rụm cuốn với các loại rau rồi chấm ngập nước mắm đậu phộng chua ngọt thì…
Read More » -
5 cách làm nước chấm lẩu Trung Quốc “cân” đủ mọi bữa ăn – Digifood
Món lẩu ngon thì ngoài nguyên liệu tươi, nước dùng hấp dẫn thì còn phụ thuộc vào nước chấm. Nếu…
Read More » -
Cách làm nước sốt bánh mì heo quay ngon như ở hàng – Digifood
Để làm được món bánh mì heo quay thơm ngon, giòn tan và đậm đà hương vị thì bí quyết…
Read More » -
Ketchup là gì? Giải đáp những thắc mắc liên quan đến Ketchup
Trong ẩm thực phương Tây, Ketchup là một loại gia vị quen thuộc đóng góp quan trọng trong của món…
Read More » -
Cách làm nước sốt bò lúc lắc cho món thịt cực ngon – Digifood
Nước sốt bò lúc lắc đóng vai trò rất quan trọng để quyết độ ngon và thành công của món…
Read More » -
6+ công thức pha sốt Dookki cho team cuồng ăn lẩu Tok – Digifood
Dookki – quán buffet lẩu tokbokki được ưa chuộng Top 1 trên thị trường ăn uống hiện nay. Không chỉ…
Read More » -
Cách làm muối kiến vàng thơm ngậy chuẩn vị Tây Nguyên – Digifood
Muối kiến vàng là một trong những đặc sản của vùng núi rừng Tây Nguyên. Với hương vị thơm ngon…
Read More » -
5 cách làm sốt sườn xào chua ngọt ăn cả tuần không ngán – Digifood
Nước sốt đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành – bại của món sườn xào…
Read More » -
Dầu hào là gì? Công dụng và cách sử dụng chính xác – Digifood
Dầu hào giúp các món nướng, xào tăng thêm hương vị hấp dẫn. Hơn nữa trong dầu hào chứa nhiều…
Read More » -
3 Cách làm nước mắm đậu phộng đơn giản tại nhà – Digifood
Các món chả giò, gỏi cuốn, thịt luộc, phải kết hợp cùng nước mắm đậu phộng mới ngon đúng điệu.…
Read More »