Nước chấm, nước sốt
-
Tổng hợp những cách pha nước mắm chấm lòng lợn ‘ăn là ghiền’ – Digifood
Lòng lợn luộc là một trong những món ăn đặc sản rất được ưa chuộng bởi người dân Việt Nam.…
Read More » -
Cách làm 6 loại nước chấm dồi sụn nướng ngon ngất ngây – Digifood
Dồi sụn nướng là món ăn vặt vô cùng hấp dẫn từ quán nhậu đến quán vỉa hè. Trong đó,…
Read More » -
3 Cách pha xì dầu chấm vịt luộc, vịt nướng ngon “nhức nách” – Digifood
Các món vịt luộc, vịt nướng, vịt quay luôn có sức hấp dẫn khó có thể chối từ. Và để…
Read More » -
6 công thức nước chấm mực hấp cực “có võ” đã ăn là không thể dừng – Digifood
Một “vũ khí” quan trọng nâng tầm hương vị cho các món ăn chính là nước chấm. Các món hải…
Read More » -
3 công thức nước chấm hàu hấp ‘gây mê’ dân ghiền hải sản – Digifood
Hàu có rất nhiều cách ăn, bạn có thể ăn tái với chanh hoặc mù tạt, hấp lên chấm cùng…
Read More » -
Cách pha nước chấm thịt bò luộc cực hợp vị – Digifood
Không thể phủ nhận rằng các món luộc chỉ ngon khi có món nước chấm đi kèm đậm đà hợp…
Read More » -
Mách bạn cách pha tương bần ‘chấm gì cũng ngon’ – Digifood
Tương bần là một loại nước chấm đặc trưng phổ biến ở các tỉnh miền Bắc. Với hương vị khác…
Read More » -
Bật mí 4 cách làm nước sốt xì dầu thơm ngon bá cháy – Digifood
Nước sốt xì dầu dần trở thành một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Nước…
Read More » -
Gợi ý 3 cách làm nước chấm Trung Quốc ‘đỉnh của chóp’ – Digifood
Linh hồn của các món ăn không gì khác chính là nước chấm, nước chấm Trung Quốc với hương vị…
Read More » -
‘Bỏ túi’ ngay cách làm mắm ruốc sả ớt ngon ‘khó cưỡng’ – Digifood
Mắm ruốc là một thức chấm đã không còn xa lạ gì đối với người dân miền Trung. Mang một…
Read More »