Mua vé bóng đá Sea games 31 ở đâu

DIGITICKET HÂN HẠNH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TRỰC TUYẾN VÉ BÓNG ĐÁ NAM BẢNG A SEA GAMES 31
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ Việt Nam và Cổ động viên các nước mua vé vào sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho đội bóng các nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ quyết định phát hành vé vòng loại bảng A và trận Bán kết bóng đá nam SEA Games 31 theo 2 hình thức: Bán vé trực tiếp và Bán vé trực tuyến (online).
Digiticket vinh dự trở thành đơn vị phân phối trực tuyến vé các trận bóng đá thuộc Bảng A, trận Bán kết trong khuôn khổ SEA Games 31 trên Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
– Thời gian mở bán vé trực tuyến: 15h00 ngày 01/05/2022
– Thời gian kết thúc bán vé trực tuyến: 11h00 ngày 03/05/2022

Vé trực tuyến được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/

https://digiticket.vn/

Hãy chờ đón sự kiện hot nhất tháng 5 này và hòa mình vào bầu không khí thể thao sôi động cùng dòng chảy sự kiện trong khuôn khổ SEA Games 31 bạn nhé.

Hướng dẫn mua vé bóng đá trên Digiticket

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://seagames2021.com/

(danh mục SEA Games shop) hoặc https://digiticket.vn/

(Danh mục Thể thao/ Bóng đá)

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn chi tiết tại link: https://drive.google.com/…/1B9qUyXlDJbKig8TQeYsCWt…/view

Bước 3: Chọn ngày diễn ra trận đấu, chọn vị trí chỗ ngồi trên sơ đồ, chọn số lượng vé và chọn “Đặt vé ngay”.
Lưu ý: Mỗi khách hàng, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên Digiticket được mua tối đa 2 vé cùng mệnh giá, cùng hàng ghế cho 1 buổi thi đấu (bao gồm 2 trận đấu)
Bước 4: Điền thông tin của người đặt hàng.
Lưu ý: Quý khách vui lòng điền CMT/ CCCD đối với người Việt Nam, Hộ chiếu đối với người nước ngoài. Khách hàng điền chính xác thông tin giấy tờ tùy thân để nhân viên trên sân kiểm tra nếu xảy ra sự cố. Mọi trường hợp điền sai thông tin CMT/CCCD, Hộ chiếu có thể dẫn đến việc Khách hàng bị từ chối vào sân khi nhân viên an ninh đối chiếu, quét mã QR.
Bước 5: Thanh toán
Chọn hình thức Thanh toán bằng Onepay (Thẻ ATM nội địa, Thẻ ghi nợ, tín dụng Quốc tế). Thời gian thanh toán tối đa 10 phút, sau 10 phút Khách hàng không thanh toán, vé tự hủy, hệ thống quay lại trang đặt vé.
Bước 6: Nhân vé điện tử qua email Quý khách đã đăng ký sau khi thanh toán thành công.
Lưu ý: Trong trường hợp Khách hàng thanh toán thành công mà không nhận được vé điện tử qua email đã đăng ký, hoặc thông tin trên vé không đúng thông tin Khách hàng đã đặt, vui lòng liên hệ tổng đài 1900252580 để được giải quyết.

Related Articles

Back to top button